Khách sạn Golf Cần Thơ Dù là đi nghỉ hay công tác, mỗi phòng trong số 107 phòng của khách sạn 4 sao này đều được thiết kế để giúp du khách thư giãn thoải mái đầy phong cách. Để làm cho kỳ nghỉ của du khách dễ chịu thoải mái, tất cả các phòng đều có truy cập internet có dây, truy cập internet không dây, két sắt,…

Khách sạn Golf Cần Thơ tọa lạc bên bến Ninh Kiều trung tâm Thành Phố Cần Thơ, hướng ra dòng sông Hậu thơ mộng. Từ vị trí có một không hai này Quý Khách có thể thưởng thức vẻ đẹp của thiên nhiên, nhịp sống của Thành Phố Cần Thơ xinh đẹp.

Toàn cảnh khách sạn Golf Cần Thơ

Toàn cảnh khách sạn Golf Cần Thơ

Khách sạn Golf Cần Thơ được thiết kế cao 10 tầng gồm 107 phòng khách ( trong đó có 02 phòng Golf Suite, 02 phòng Senior Suite, 55 phòng Deluxe và 48 phòng Superior )

Với hệ thống dịch vụ: Nhà Hàng, Vũ trường, Karaoke và Massage, Phòng họp hội nghị, Hồ bơi, Bar Caffee Windy lầu 8…

Hệ thống dịch vụ tại khách sạn Golf Cần Thơ

Hệ thống dịch vụ tại khách sạn Golf Cần Thơ

Nhà hàng Golf Cần Thơ: Kề bên đại sảnh, là nơi thật sang trọng và ấm cúng dành cho các buổi tiệc tối với nhiều đặc sản Âu, Á với cung cách phục vụ tuyệt hảo

Nhà hàng Windy: một không gian rộng mở đầy gió thật thú vị khi vừa thưởng thức các đặc sản vừa nhìn bao quát quan cảnh bến Ninh Kiều và toàn Thành phố Cần Thơ đang thay da đổi thịt: Tới đây bạn sẽ được thưởng thức cáfê, thức ăn nhanh, cocktail, cùng những giai điệu du dương.

images1

Bar – billard tầng hầm: Một góc nhỏ xinh xắn ấm cúng là nơi bạn bè tìm đến với những phút hàn huyên

Vũ trường Golf: Đêm về, hãy đến với thế giới huyền ảo của ánh đèn cùng vũ điệu disco trẻ trung tại vũ trường Golf nơi giải trí hấp dẫn nhất Cần Thơ.

Phòng họp: Là hôi trường lớn vớ các trang thiết bị phục vụ hội họp với sức chứa 250 người

Dịch vụ giải trí tại khách sạn Golf Cần Thơ

Dịch vụ giải trí tại khách sạn Golf Cần Thơ

 

Tags: , , , , ,

 

No comments

Be the first one to leave a comment.

Post a Comment