Trong những lần du lịch Sapa đặc biệt là những tour du lịch Sapa vào mùa đông thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cuộc sống Stayhome, qua Stayhome bạn có thể tìm hiều cũng như học hỏi và khám phá cuộc sống và văn hóa của người dân tộc Sapa.

Căn phòng Stayhome

Căn phòng Stayhome

Hiện nay, những ngội nhà cổ ở Sapa đã được xây thêm một phòng ngủ khang trang, có phần hiện đại để phục vụ nhu cầu Stayhome của du khách. Thông thường, những người ở Stayhome thì phải đến ngày ở thứ 2 mới thấy được căn nhà truyền thống.

Trong cuộc hành trình của bạn rất có thể bạn gặp những người dân trong làng, họ sẽ đi theo bạn với hi vọng sẽ bán được gì đó cho bạn. Bạn đừng tỏ ra khó chịu nhé, họ muốn bán cho bạn nhưng họ cũng giúp bạn rất nhiều đấy, họ sẽ nhiệt tình chỉ đường cho bạn và giữ bạn khỏi bị ngã trên những đoạn đường trơn đấy.

Link http://dulichtrainghiem.net/tin-tuc-du-lich/sam-do-tet-o-lang-gom-bat-trang/ sẽ giới thiệu cho bạn những đồ gốm Bát Tràng để sắm vào Tết năm nay đấy!

Cùng nấu ăn nào

Cùng nấu ăn nào

Ở stayhome bạn có thể có cuộc sống như những người ở đây, thật tuyệt phải không nào. Sáng ra, bạn sẽ dậy cùng suýt xoa cái rét vùng cao, rồi thì bạn có thể đi thăm thú cảnh đẹp Sapa hoặc bạn có thể tham gia vào hoạt động thường ngày của người dân nơi chính ngôi nhà bạn ở Stayhome. Bạn có thể nấu ăn cùng họ những món ăn truyền thống và còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn tự tay nấu cho họ những món ăn của vùng đồng bằng hay bạn sẽ hát cho họ nghe những bài hát tiếng Kinh à bật mí cho bạn nhé, bạn hãy chuẩn bị những bài hát về Bác Hồ, về Đảng để hát cho họ nghe nhé, mình đảm bảo sẽ rất vui đấy vì có thể họ sẽ tham gia biểu diễn cùng bạn! 🙂

Read more Tìm hiều về chợ tình Sapa Ở Đây.

 

Tags: , , , ,