Xương Rồng – sự mạnh mẽ, bạn nghĩ vậy phải không nào? Bạn có biết Xương rồng còn có ý nghĩa tình yêu nữa không?

Hãy du lịch trải nghiệm câu chuyện về ý nghĩa hoa Xương rồng trong tour du lịch Đà Lạt giá rẻ năm 2015 này bạn nhé.

Câu chuyện được bắt đầu bởi hình ảnh của 1 cây xương rồng cằn cỗi trong 1 làng quê âm u và hẻo lánh. Làng quê này có những con người tất bật với cuộc sống bao lo toan và có một chàng trai thầm yêu một cô gái và chính tại nơi ấy cũng có tiếng nói của tình yêu còn đọng lại trên cánh hoa xương rồng.

Hoa xương rồng

Hoa xương rồng

Chàng trai yêu cô gái và hình như làcô gái cũng vậy nhưng 2 người lại không dám thổ lộ và cho đến 1 ngày khi họ tâm sự với nhua, chàng trai đã thổ lộ với nàng.

Link http://dulichtrainghiem.net/du-lich-trai-nghiem/du-lich-sapa-trai-nghiem-cuoc-song-stayhome/ sẽ giúp bạn trải nhiệm cuộc sống Stayhome ở Sapa.

Nhưng rồi từ đó thì ngày qua ngày chàng trai luôn nhận được 1 chậu hoa xương rồng từ cô gái, chàng càng thất vọng thì cô gái càng hi vọng chàng sẽ hiểu tình yêu của mình.

Cô gái đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, và ngay cả lúc ấy chàng vẫn chưa hiểu ý nghĩa của những chậu cây xương rồng, chàng ôm chậu cây đến nhà cô gái nhưng chỉ có anh trai cô ở nhà, và chàng đã nhận được câu trả lời đầy bất ngờ, tất cả là tại chàng, chàng nói dối cô gái chàng biết tiếng Tây Ban Nha, còn cây xương rồng theo tiếng Tây Ban Nha được dịch ra nghĩa là “hãy đến và mang em đi”.

Hãy đến và mang em đi

Hãy đến và mang em đi

Câu chuyện khép lại bằng hình ảnh chàng trai ôm chậu cây xương rồng đang dần dần tàn úa. Chàng khóc và có lẽ cô gái cũng đang khóc…

Bạn đã trải nghiệm được gì, hãy chân thành trong tình yêu nhé.

Đọc thêm truyền thuyết hoa xương rồng Tại Đây.

 

Tags: , , , ,