Khi đi các tour Quảng Bình giá rẻ 2016, du khách không chỉ được ngắm nhìn những cảnh đẹp nổi tiếng của Quảng Bình như vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng hay bãi biển Nhật Lệ mà còn được khám phá và trải nghiệm thiên nhiên kỳ thú của suối nước Moọc nổi tiểng Quảng Bình.

Suối nước Moọc Quảng Bình

Suối nước Moọc Quảng Bình nằm khá gần với danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng, chỉ khoảng 20 phút đi ô tô. Và tiếp đó sẽ là hành trình khám phá khu suối trên đôi chân của mình, trên con đường mòn đi sâu vào trong rừng, bên cạnh rặng đá vôi trải dọc theo những con suối nhỏ.

Đến với suối nước Moọc Quảng Bình, du khách không chỉ được khám phá, tìm hiểu về sự đa dạng của hệ sinh thái nơi đây mà còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nhiều loài động vật, côn  trùng nhiều màu sắc rực rỡ như chim, bướm, chuồn chuồn, tô điểm thêm cho khu suối nước Moọc này thêm phần sinh động và đẹp đẽ.

Xem thêm: Chương trình du lịch khuyến mãi chào hè 2015.

Suối nước Moọc Quảng Bình

Suối nước Moọc là nơi vô cùng lý tưởng cho các chuyến du lịch hè vì nhiệt độ nơi đây chỉ ở khoảng 16 – 18 độ C, thời tiết vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Du khách có thể thoải mái nghỉ ngơi và đắm mình vào dòng nước suối mát lạnh tuyệt vời nơi đây, tận hưởng cảm giác hòa mình vào núi rừng thiên nhiên, xua tan đi cảm giác mệt mỏi, lo toan trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, du khách còn có thể tham gia chèo thuyền kayak khám phá thiên nhiên sinh thái suối nước Moọc xinh đẹp này và thưởng thức các món ăn dân dã mà không kém phần độc đáo tại “Nhà Hàng Tổ Chim” duy nhất ở Quảng Bình. Chắc chắn những điều này sẽ mang lại cho bạn một chuyến du lịch trải nghiệm thú vị tại vùng đất Quảng Bình này.

Suối nước Moọc Quảng Bình

Nếu có cơ hội đi du lịch Quảng Bình giá rẻ từ Hà Nội, bạn hãy ghé qua suối nước Moọc để khám phá và trải nghiệm nhé.

 

Tags: , , , ,

 

No comments

Be the first one to leave a comment.

Post a Comment