Du lịch Quảng Bình tới khu du lịch sinh thái văn hóa Vực Quành. Đây là khu du lịch nằm trên đường Hồ Chí Minh, cách TP. Đồng Hới khoảng 7 km về phía Tây nằm trên vùng đất sỏi đá cằn cỗi có diện tích 10 hecta nơi đây lưu giữ những giá trị lịch sử và văn hóa của người dân Quảng Bình.

Đến với khu du lịch sinh thái văn hóa Vực Quành

Đến với khu du lịch sinh thái văn hóa Vực Quành

Khu du lịch ăn hóa Vực Quành là mảnh đất gắn liền với cuộc sống lao động và chiến đấu trong cuộc chiến tranh chống không lực Hoa Kỳ đánh phá miền Bắc giữa năm 60 và năm 70 của thế kỷ XX của người dân Quảng Bình.

Những giá trị lịch sử vẫn còn lưu giữ tại khu du lịch Vực Quành

Những giá trị lịch sử vẫn còn lưu giữ tại khu du lịch Vực Quành

Những giá trị lịch sử với những bệnh viện, trạm xá dã chiến, lớp học, nhà trẻ, nhà dân-kho hàng nửa chìm nửa nổi, là những hầm chữ A, hào giao thông và hố bom được tái tạo, mô phỏng sinh động, chân thực đến từng xăngtimét từ góc nhà, căn hầm cho đến lối mòn.

Khám phá vẻ đẹp kỳ bí của hệ thống hang động Tú Làn Quảng Bình tại link: http://tuadulich.org/kham-pha-dia-danh/ve-dep-ky-bi-cua-he-thong-hang-dong-tu-lan-quang-binh/

Vẻ đẹp sinh thái của khu du lịch Vực Quành Quảng Bình

Vẻ đẹp sinh thái của khu du lịch Vực Quành Quảng Bình

Khu Du lịch Sinh thái Văn hóa Vực Quành như một bảo tàng lịch sử chiến tranh ngoài trời và minh chứng cho sự hào hùng của dân tộc. Ngay tại mảnh đất này, mỗi tấc đất, ngọn cỏ, mỗi hiện vật, hòn đá,…đều là những minh chứng lịch sử văn hóa nhắc lại cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau về một thời kỳ đạn bom chiến tranh khốc liệt với tinh thần kiên cường bất khuất của người dân Quảng Bình nói riêng và con người Việt Nam nói riêng trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc bởi vậy đây chính là điểm du lịch thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước đến khám phá khi tới du lịch Quảng Bình giá siêu rẻ.

 

Tags: , , , ,

 

No comments

Be the first one to leave a comment.

Post a Comment