Du lịch Hà Giang mùa cuối năm luôn đón một lượng đông đảo du khách ghé thăm bởi đây là những tháng du lịch Hà Giang thu hút nhất với những cánh đồng hoa tam giác mạch sắc tím hồng thơ mộng, và đâu đó là những cánh đồng hoa cúc dại vàng mộng mơ tạo nên một bức tranh thủy mặc rực rỡ xen kẽ những phiến đá tai mèo màu xám mà du khách mê mẩn, ngẩn ngơ.

Cánh đồng hoa cúc dại trên cao nguyên đá Hà Giang

Cánh đồng hoa cúc dại trên cao nguyên đá Hà Giang

Cúc dại là một loài hoa mang trong mình vẻ đẹp mạnh mẽ mới có thể cùng những người dân nơi đây sống trên mảnh đất một nắng hai sương, giữa thời tiết cuối thu tuyệt đẹp của Hà Giang để như đang nở nụ cười rạng rỡ đón khách ghé thăm và chiêm ngưỡng. Đi trên con đường ngoằn ngoèo Hà giang, du khách sẽ bắt gặp loài hoa dại này đang đua nhau nở rộ tô thêm vẻ đẹp thơ mộng tuyệt đẹp nơi đây.

Xem thêm: Khám phá mùa mưa trên cao nguyên đá Hà Giang

Những bông hoa cúc dại đầy sức sống và thơ mộng

Những bông hoa cúc dại đầy sức sống và thơ mộng

Trên con đường đấy, có khi chỉ là những bụi hoa cúc dại vàng nhỏ bên bờ đá, hay có thể là những cánh đồng hoa màu vàng rực rỡ xen kẽ và bao quanh các ngôi nhà mang đến một phong cảnh trữ tình ấm áp và đẹp đến diệu kỳ của một vùng núi hùng vĩ. Trong ánh nắng ấm áp cùng làn gió se lạnh, giữa bầu trời xanh lồng lộng và những dãy núi đá tai mèo đen nhóng nhánh, hoa cúc dại sừng sững giữa trời khiến cảnh sắc Hà Giang đẹp đến nao lòng để những du khách phải dừng chân và cảm nhận, thả hồn vào hoa như có làn sức sống thật tuyệt vời.

Để có những kinh nghiệm du lịch Hà Giang bổ ích nhất,

Mê mẩn mùa hoa cúc dại ở Hà Giang

Mê mẩn mùa hoa cúc dại ở Hà Giang

Vậy hãy đến ngay với chuyến du lịch Hà Giang 3 ngày giá rẻ để được chiêm ngưỡng, cảm nhận và sờ vào những bông hoa cúc dại đẹp tuyệt vời và thả hồn vào khung cảnh Hà Giang với sắc vàng lung linh trên nền đất màu xám của cao nguyên đá nơi đây và chắc chắn sẽ là những điều tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ qua.

 

Tags: , , , ,

 

No comments

Be the first one to leave a comment.

Post a Comment