Du lịch Quảng Bình, một trong những điểm đến của khu vực miền Trung được rất nhiều du khách yêu thích. Đến với Quảng Bình không chỉ để nghỉ dưỡng, đến với nơi đây du khách còn có những giây phút khám phá vô cùng thú vị.

Quảng Bình nổi tiếng với rất nhiều địa điểm vui chơi vô cùng thú vị để nghỉ dưỡng và khám phá. Theo chuyên đề về Quảng Bình, chúng tôi sẽ giới thiệu cho du khách về 2 địa điểm khám phá vô cùng thú vị, du khách nên một lần đến. Chắc chắn sẽ đem lại cho du khách những giây phút vui chơi, khám phá vô cùng thú vị.

Hang Én – địa điểm khám phá khá thú vị đối với du khách

Hang Én là một trong số những hang động vô cùng nổi tiếng của vùng đất Quảng Bình. Lựa chọn hang Én là một địa điểm dừng chân của du khách là vô cùng tuyệt vời. Nơi đây vô cùng phù hợp cho những du khách ưa thích mạo hiểm và khám phá.

Để đến được với hang Én, du khách phải băng qua rừng với những con đường đất và suối mới có thể đến được với hang Én. Nhưng không phải vì vậy mà nơi đây giảm đi lượng du khách đến với nơi đây.

Hang Én

Hang Én

Trên chuyến hành trình lên tới hang Én, du khách sẽ được khám phá chiêm ngưỡng những thảm thực vật vô cùng thú vị, những loài hoa phong lan rừng khoe hương sắc. Không chỉ có vậy, du khách sẽ được thưởng thức những bản nhạc rừng được tạo nên từ tiếng chim hót, tiếng suối chảy róc rách, tiếng lá cây xào xạc vô cùng vui tai.

Trải qua 10 cây số đường rừng, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của hang Én. Bước vào trong hang én, du khách sẽ thấy được hồ nước xanh trong tựa như màu xanh của ngọc bích trông vô cùng đẹp. Cùng với đó, du khách có thể cảm nhận được không khí trong lành, tươi mát khách hẳn với bên ngoài. Càng vào sâu trong hang, du khách sẽ được nhìn thấy những nhũ đá long lanh rủ xuống với những hình hài khác nhau trông vô cùng thú vị.

Cồn cát Quang Phú, một trong những điểm đến khó có thể bỏ qua khi đến với Quảng Bình

Cồn cát Quang Phú, chỉ cần nghe đến cái tên là có thể hình dung ra khung cảnh của nơi đây. Bao trùm lên cả nơi đây toàn bộ là cát, nhưng không phải vì vậy mà không có du khách nào đến đây. Trái ngược hoàn toàn, có rất nhiều du khách đến với nơi đây để vui chơi khám phá.

Khám phá cồn cát Quang Phú - Quảng Bình

Khám phá cồn cát Quang Phú – Quảng Bình

Cát ở nơi đây vô cùng mịn và tạo thành những đồi cát cao. Trong một ngày, tùy từng thời điểm mà cát có màu rất khác nhau. Buổi sáng, cát có màu vàng nhạt, khi trưa cát có màu vàng cháy, buổi tối cả một cồn cát có màu xám bạc lấp lánh trông vô cùng đẹp mắt.

Đến với cồn cát Quang Phú, không chỉ đêm ngắm nhìn mà còn để tham gia trò chơi trượt cát vô cùng thú vị.

 

 

Tags: , ,